Điều khoản sử dụng

Chào mừng Bạn đến với website bán hàng của CeeLee Fashion,
 
Sau khi truy cập vào website để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của chúng tôi. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác để Ceelee Fashion có thể xây dựng trang website ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 
1. Hướng dẫn sử dụng web
Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi hy vọng bạn có thể mua sắm trên website https://ceeleefashion.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 
2. Giá bán, đơn hàng & cước phí
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá bán, đơn hàng và cước phí chính xác nhất cho người mua hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.
 
3. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 
4. Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
 
5. Quy định về bảo mật
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình giao dịch sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 
6. Giao kết giao dịch
Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, chúng tôi sử dụng phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), để quý khách dễ dàng trong việc mua hàng:
 
Thanh toán COD là cách thanh toán rất linh hoạt, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và phương thức thanh toán cụ thể. Chúng tôi tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Chúng tôi liên kết với đối tác giao hàng tin cậy, thanh toán thật Đơn giản, An toàn. 
 
COD là gì?
COD (là viết tắt của Cash On Delivery) nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
 
7. Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh tử hoặc liên quan đến giao dịch hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng. Nếu thương lượng vẫn không giải quyết được thì một trong hai bên có quyền khởi kiện ra tòa án.
 
8. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án để giải quyết.