Sỉ đồ bộ mặc nhà & đầm thiết kế


 
⭐ Xin chào anh chị, bên em là xưởng may CeeLee Fashion, tại quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Xưởng em chuyên sản xuất, bán sỉ và nhận gia công thương hiệu riêng các loại đầm thiết kế và đồ bộ mặc nhà cho các shop thời trang nữ trên toàn quốc.
 
⭐ Xưởng em may đồ rất kỹ, mẫu mới được thiết kế và ra mắt liên tục, luôn cập nhật xu hướng thời trang hiện đại. Bên cạnh chú trọng kỹ thuật cắt may, các chất liệu vải tốt luôn được bên em ưu tiên lựa chọn để lên thiết kế và sản xuất. Vì vậy, khi mua hàng sỉ tại CeeLee Fashion, anh chị có thể yên tâm từ chất lượng đến giá cả nhé!  
⭐ Dưới đây, em xin giới thiệu bộ sưu tập đồ bộ mặc nhà cao cấp, chất liệu vải lụa Hàng Châu, mát mẻ, không nhăn, không nhàu, do CeeLee Fashion sản xuất và đưa ra thị trường trong thời gian gần đây. Tất cả các mẫu đều có đủ size M - L - XL, phù hợp với đa dạng chiều cao và cân nặng của khách hàng. 
⭐ Bên cạnh bộ sưu tập các mẫu đồ bộ quần ngắn, với thiết kế chủ đạo làm nổi bật sự gợi cảm, bên em còn có bộ sưu tập các mẫu đồ bộ quần dài, chủ yếu tập trung vào sự sang trọng và lịch sự.

 


 
⭐ Đối với dòng sản phẩm đầm thiết kế, em xin giới thiệu một vài mẫu trong bộ sưu tập mới nhất do CeeLee Fashion sản xuất và đưa ra thị trường trong thời gian gần đây. Tất cả các mẫu đều có đủ size S - M - L - XL, phù hợp với đa dạng chiều cao và cân nặng của khách hàng.


 
⭐ Hiện tại, giá bán sỉ của bên em rất cạnh tranh trên thị trường đầm thiết kế và đồ bộ cao cấp. Nếu quan tâm, anh chị có thể liên hệ với em, Ms. Tú Anh: 088 820 6866 - (Zalo), để em gửi đầy đủ thông tin hơn nhé. Và quan trọng là em sẽ báo giá xuất xưởng "CỰC RẺ" cho anh chị ạ. 


 
⭐ Nếu anh chị cần đặt gia công thương hiệu riêng, bên em có thể đặt làm tem nhãn riêng cho anh chị. Chỉ cần mỗi mẫu đồ trong bộ sưu tập của bên em, anh chị đặt số lượng tối thiểu 20 bộ là bên em đã nhận gia công rồi.


⭐ Đặc biệt, bên em sẽ hỗ trợ miễn phí hình ảnh sản phẩm do ekip người mẫu bên em thực hiện. Hình ảnh không có bất kỳ logo nào, anh chị có thể đính logo thương hiệu riêng của mình để tiện kinh doanh.
 

 
⭐ Nếu anh chị ở xa, không có thời gian vào Tp.HCM để xem hàng, anh chị có thể mua hàng mẫu, hoặc bên em sẽ sắp xếp thời gian đến chào hàng tận nơi cho anh chị. Bên em vẫn thực hiện các chuyến đi chào hàng đến các tỉnh và thành phố khác. Em xin chân thành cảm ơn !