Xưởng chuyên sỉ đầm Sài Gòn

⭐ Chào anh chị, bên em là xưởng may, chuyên sản xuất và bán sỉ các loại đầm thời trang thiết kế tại quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Sản phẩm chính của bên em bao gồm: đầm dạ hội, đầm công sở, đầm dạo phố và đồ mặc nhà. Tất cả mẫu mã đều do chính đội ngũ kỹ thuật viên bên em thực hiện, từ khâu thiết kế, may mẫu, ra rập và cắt may thương phẩm.
 
 

 
⭐ Xưởng em may đồ rất kỹ, mẫu mã mới được thiết kế và ra mắt liên tục, luôn cập nhật xu hướng thời trang hiện đại. Bên cạnh chú trọng kỹ thuật cắt may, các chất liệu vải tốt, sang trọng hiện đại luôn được bên em ưu tiên lựa chọn để phối đồ, luôn tạo ra sự khác biệt với thị trường. Khi nào trực tiếp kiểm tra hàng, anh chị sẽ đánh giá được vấn đề này.
 

⭐ Về chính sách bán sỉ, anh chị chỉ cần mua từ 5 chiếc là bên em đã tính giá bán sỉ rồi đấy ạ. Hiện tại, giá bán sỉ chỉ từ 1XX.000đ một chiếc đầm. Giá bán phụ thuộc rất nhiều vào kiểu dáng và chất liệu, trong đó bao gồm nguyên liệu vải chính, vải lót, phụ liệu, công cắt may... Xưởng em rất mong được hợp tác với các anh chị kinh doanh thời trang nữ trên toàn quốc.  ⭐ Dưới đây là một số mẫu đầm trong Catalogue của bên em đã sản xuất và đưa ra thị trường trong thời gian gần đây. Đối với tất cả các mẫu đầm của xưởng bên em, do đã có sẵn các bộ rập thiết kế cho từng size S - M - L - X - XL, nên anh chị có thể chọn mẫu và yêu cầu bên em thay đổi chất liệu hoặc màu vải khác để đáp ứng nhu cầu của anh chị.

 
 
 

 
⭐ Nếu anh chị cần đặt gia công thương hiệu riêng, bên em có thể đặt làm mark áo và tem nhãn riêng cho anh chị. Chỉ cần mỗi mẫu đầm của bên em, anh chị đặt tối thiểu 20 chiếc (5 chiếc size S, 5 chiếc size M, 5 chiếc size L, 5 chiếc size X, 5 chiếc size XL) là bên em đã nhận gia công cho anh chị rồi ạ. 
 

 
⭐ Vấn đề gia công theo thương hiệu riêng của anh chị rất đơn giản ạ, các chi phí làm tem nhãn và mark áo cũng không đáng kể. Dựa trên các mẫu đầm được thiết kế và ra mắt đều đặn hàng tuần của bên em, anh chị thích mẫu nào thì chỉ cần chọn và báo số lượng, bên em sẽ sản xuất, đính tem nhãn và mark áo riêng của anh chị.
  

 
⭐ Vì nội dung bài post quá dài, nên em chưa cập nhật hết tất cả các mẫu đầm bên em đã thực hiện. Nếu quan tâm, anh chị có thể liên hệ với em (Ms. Tú Anh: 088 820 6866 / zalo) để em gửi đầy đủ thông tin hơn, ví dụ như chất liệu vải, thông tin zise, kiểu dáng sản phẩm ... và quan trọng là báo giá xuất xưởng "CỰC RẺ" cho anh chị ạ.  
 
 

 
⭐ Hoặc anh chị có thể tham khảo bộ sưu tập bên em sắp ra mắt sau đây, anh chị thích mẫu nào thì bên em sẽ sản xuất mẫu đó theo số lượng anh chị đặt hàng. Thời gian đặt hàng sẽ rất nhanh nhé anh chị, trừ những đơn hàng vài trăm chiếc đầm, còn lại thì chỉ từ 8 đến 10 ngày là đã may xong cho anh chị rồi ạ.
 
  

⭐ Quý anh chị có nhu cầu đặt gia công thương hiệu riêng hoặc lấy hàng sỉ, vui lòng liên hệ em Tú Anh (nhân viên bán hàng): 088.820.6866 (Điện thoại, SMS, Zalo). Nếu anh chị ở xa, không có thời gian vào Tp.HCM để xem hàng, bên em sẵn sàng sắp xếp thời gian để đến chào hàng tận nơi cho các anh chị đấy ạ. Bên em vẫn thực hiện các chuyến đi chào hàng từ Miền Trung trở lên Tây Nguyên và về Miền Tây đấy ạ. Em xin chân thành cảm ơn !